SHIROKA - lò nướng bánh mỳ và pha cà phê phổ biến dựa trên triết lý công ty

08-11-2019, 8:57 am

SHIROKA - lò nướng bánh mỳ và pha cà phê phổ biến dựa trên triết lý công ty

Bạn muốn bắt đầu một ngày với bánh mì nướng ngon và cà phê. Đối với một người như vậy, Shiroka đề xuất một lò nướng bánh cao cấp "Subayaki", lò nướng giúp bánh mì "bên ngoài là giòn" và "bên trong là dính", và một máy pha cà phê hoàn toàn tự động, nơi cà phê đất được ủ và pha chế.

Người ta nói rằng có ba yếu tố của các thiết bị gia làm cho cuộc sống thực sự tốt hơn đó là: (1) - "ngon" ăn mà không cảm thấy lo lắng hay mệt mỏi, (2) "thiết kế" như là một công cụ dễ dàng để phù hợp với bất kỳ không gian, và (3) "dễ dàng vệ sinh" sử dụng không phải quá vất vả để vệ sinh chúng hằng ngày. Dựa trên 3 yếu tố này, SHIROKA đã phát triển một sản phẩm mới được gọi là "Premium lò nướng bánh mỳ Subayaki Omakase ST-2D251" và "máy pha café hoàn toàn tự động Maker Cafe Bako SC-A351/SC-A371.

Lò nướng bánh mì "Premium Subayaki Omakase ST-2D251" với thao tác nướng chỉ một nút duy nhất. Kích thước/khối lượng của lò là W35 x sâu 28,6 x chiều cao 22,9 cm/xấp xỉ 3,9 kg

Công nghệ sử dụng gia nhiệt trên và dưới lò cùng với giữ ẩm của bánh ở mức hỏa lực cao

Lò nướng bánh mì "Premium Subayaki Omakase ST-2D251" là một phiên bản tiến hóa của mô hình trước đó "Subayaki" phát hành vào tháng Giêng năm 2019. Mô hình thông thường được phát triển theo "lý thuyết nướng bánh mì" mà tiêu chuẩn của bánh mì ngon được định vị là "lượng ẩm trong bánh mì" và "nước bị mắc kẹt bên trong bánh mì bằng cách nhanh chóng nướng với hỏa lực cao" của giáo sư Masaharu Yamada của trường đại học kỹ thuật.

"Lý thuyết bánh mì-nướng" của giáo sư Yamada

Để nhận ra lý thuyết này, nó là cần thiết để làm cho bên trong nóng hơn so với một máy nướng bánh mì điển hình. Sau đó, phản xạ được gắn vào đầu và dưới cùng của lòng lò, cùng với hình dạng, vật liệu chế tạo, và góc có thể thu thập nhiệt một cách hiệu quả trên bánh mì. Kết quả là, nó có thể nướng một miếng bánh mì chỉ trong một phút, và đặc biệt bánh mì nướng xong là "bên ngoài giòn" và "bên trong là dính" mà Shiroka ideald đã được thực hiện.

Sử dụng các lò đá của bánh pizza lò nung đá được nướng ở nhiệt độ cao như một gợi ý, phản xạ được sử dụng thường xuyên để nhiệt trong tủ có thể được thu thập một cách hiệu quả. 

Thiết kế càng đơn giản càng tốt để hạn chế các gimmick

Trong mô hình trước đây, nhiệt độ, bộ đếm thời gian, và đối lưu được thiết lập qua một phím kiểu vòng (Dial-on), nhưng mô hình mới "Subayaki Omakase" cài đặt tất cả các chương trình cần thiết chỉ bằng cách bấm một nút. Chỉ cần chọn 1 tờ/2 tờ/đông lạnh, chỉ cần nhấn nút bắt đầu, bạn đã có một chương trình nướng lý tưởng. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn từ ba mẫu: mỏng, bình thường, và cá chép. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nút "bánh pizza đông lạnh", để thực hiện nướng bánh trong trường hợp bạn cần sử dụng. 

Nếu bạn nhấn nút, để cài nhiệt độ và thời gian của món nướng. Chức năng đối lưu thực hiện được với các món ăn không chiên.

Ông Toshimichi Nagashima, tổng giám đốc bộ phận tiếp thị, Phòng sản phẩm, nói về cam kết của mình để thiết kế như sau: 

"Thiết kế của các thiết bị gia dụng có xu hướng quyến rũ ở tất cả, nhưng nhân vật chính trong cuộc sống là con người, và sự hỗ trợ của các thiết bị gia dụng chỉ là yếu tố cuối cùng. Tôi đã cố gắng để thiết kế càng đơn giản càng tốt, ý thức của sự xuất hiện như là một công cụ quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. "

Đặc biệt, toasters đa chức năng kỹ thuật số có xu hướng có rất nhiều nút và rất nhiều mánh lới quảng cáo, nhưng họ loại bỏ chúng càng nhiều càng tốt và tạo ra một thiết kế đơn giản mà sắp xếp các vòng tròn. Người ta nói rằng đó là OK nếu nó hoạt động từ trái sang phải, và nút bắt đầu đã được nhấn vào cuối, và nó đã được đặc biệt về dễ thao tác trực quan.

Để tạo ra được những món ăn ngon miệng, công thức vận hành của lò cũng rất cần thiết. Naoe Mizogami, trưởng nhóm phát triển, bộ phát triển sản phẩm, Cục phát triển sản phẩm, bộ phận sản phẩm phụ trách công thức nấu ăn, đã phụ trách công thức nấu ăn cách đây 8 năm khi khởi động tiệm bánh nhà hàng đầu của công ty. Chúng tôi đang làm việc để phát triển công thức với yêu cầu phải "ngon, không quá khó, và dễ dàng để có được" mà không mệt mỏi, và chúng tôi cũng chuẩn bị công thức nấu ăn mà có thể được hưởng vào buổi sáng, trưa, và ban đêm trong bộ sưu tập công thức của "Subayaki Omakase" phát hành thời gian này.

Có rất nhiều biến thể công thức nấu ăn từ "Bain Me" sandwich với rất nhiều thành phần, bánh mì nướng của cá mòi dầu, và các món ăn lò nướng.

 

Tags: Máy pha cafe , Lò nướng bánh mỳ , Lò nướng , LÒ VI SÓNG , Nồi cơm cao tần áp suất chân không , Nồi cơm tách đường , Nồi cơm điện nội địa nhật , Bếp từ toshiba , Bếp từ panansonic , BẾP TỪ MITSUBISHI , Bếp từ HITACHI , BẾP TỪ NHẬT NỘI ĐỊA , Bếp từ nội địa nhật , japanshopTHT