NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG THANKKO 1L TÁCH 33% ĐƯỜNG
Model: |
|
Kiểu nồi: |
TÁCH ĐƯỜNG |
Dung tích: |
1.0L (từ 3 người lớn trở xuống) |
Xuất xứ: |
Nhật Bản - MADE IN CHINA |
Tình trạng: |
Hàng mới 100% |
Công nghệ: |
Inverter tiết kiệm từ 60-80% điện |
Điện áp: |
100V – đổi nguồn LIOA 1000VA |
HDSD: |
Tiếng Việt |
Bảo hành: |
12 tháng |
Sau bảo hành: |
Bảo trì, sửa chữa trọn đời (giá thợ) |
Đặc điểm nổi bật của NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG THANKKO 1L TÁCH 33% ĐƯỜNG
Nồi cơm điện Nhật bản nội địa THANKKO 1L là moden nồi cơm tách đường tách được 33% đường. Công nghệ tách đường giúp giảm lượng đường trong cơm, rất tốt cho người bị tiểu đường, đặc biệt là người có nguy cơ tiểu đường cao.
Nồi cơm Nhật nội địa với công thức nấu ăn được các chuyên gia Nhật bản nghiên cứu và phát triển giúp giữ lại tối đa hương vị, vi chất, VITAMIN của gạo.
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NỒI CƠM THANKKO
- Nấu cơm tách 33% lượng đường trong gạo
- Công nghệ Inverter tiết kiệm điện
- Chuông báo khi cơm chín
- Kiểu dáng sang trọng, màn hình hiển thị LCD và nút bấm điện tử
- Đồng hồ HẸN giờ
- Chế độ nấu ổn định.
- Nắp rời bằng inox dễ lau chùi
- Nấu cơm ngon, dẻo, không bị khô và giữ mùi.
- Số cấp chứng chỉ kiểm tra Nhật Bản: 317G08730-001
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG THANKKO:
Bước 1: Gia nhiệt
Các nghiên cứu chỉ ra rằng, khi gạo được nấu trong môi trường nước với nhiệt độ vừa phải nhất (nhiệt đồ hồ hóa) tại các thời điểm thích hợp sẽ giúp loại bỏ được nhiều nhất lượng tinh bột tiêu hóa nhanh hay còn gọi là tinh bột “xấu” – nguyên nhân làm tăng đường huyết, trong khi vẫn lưu giữ được chất dinh dưỡng của cơm trắng. Các nồi cơm điện tách đường được tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh nhằm giúp nồi cơm có thể kiểm soát toàn bộ quy trình nấu cơm. Tại bước Gia nhiệt, nồi sẽ đưa nhiệt độ lên một mức nhất định và duy trì ổn định mức nhiệt độ đó.
Bước 2: Phân tách
Sau khi gia nhiệt đến nhiệt độ thích hợp, nồi cơm điện sẽ dựa trên các thông số cài đặt sẵn để kiểm soát cũng như duy trì nhiệt độ trong nồi để khiến cho hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) tự phân tách ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước, trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo.
Bước 3: Loại bỏ
Sau quá trình phân tách các Amylopectin ra khỏi gạo và hòa tan vào nước một cách tối ưu nhất, hệ thống thoát nước thông minh được tích hợp trong nồi cơm điện tách đường sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tất cả tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) nhằm ngăn chúng hấp thụ trở lại vào cơm, giúp cho cơm sau khi nấu vẫn còn lưu giữ được mùi vị tự nhiên nhưng vẫn lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng vốn có trong gạo.
Bước 4: Bơm nước
Giai đoạn này nước được bơm vào lòng nồi bên trong qua cổng từ trên nắp để thực hiện nấu cơm bình thường
Bước 5: Nấu chín
Sau khi loại bỏ phần nước chứa tinh bột, nồi sẽ tiếp tục làm chín đều hạt gạo như cơm thông thường, nhưng cơm lúc này sẽ không còn tinh bột nhanh, an toàn cho người bị bệnh tiểu đường, béo phì.
Ngoài chế độ nấu cơm, nồi còn có ba chế độ nấu hấp. Bạn có thể làm các món hấp bằng hơi nước, chẳng hạn như cá, thịt và rau củ
Món cá hấp: Đun sôi và hấp với hơi nước trong khoảng 8 phút.
Món thịt hấp: Đun sôi và hấp trong khoảng 20 phút.
Món rau củ: Đun sôi và hấp trong khoảng 25 phút.
HÌNH ẢNH THỰC TẾ NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
NỒI TÁCH ĐƯỜNG THANKKO TẠI JAPANSHOP.THT
XEM THÊM SẢN PHẨM:
Thông số kỹ thuật của NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG THANKKO 1L TÁCH 33% ĐƯỜNG
Hãng sản xuất |
|
Dung tích |
1,0 L |
Vỏ nồi |
Thép không gỉ |
Điện năng tiêu thụ |
860 W |
Chế độ nấu |
|
Tính năng |
|
Kích thước |
280 × 400 × 330 mm ( rộng x sâu x cao) |
Khối lượng |
6.9 kg |
Sản xuất |
Trung Quốc |
Nhập khẩu |
Nhật Bản |
Tags: