NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN, HÚT CHÂN KHÔNG TOSHIBA RC-10VRV (K)
- Nồi cơm điện cao tần IH, hút chân không
- Màu sắc: Đen
- Dung tích nấu: 0,5 - 5,5 cốc (3-4 người lớn)
- Công suất tiêu thụ: 1420W (rất ngon cơm)
- Thời gian nấu: Từ 38 phút đến 55 phút
- Nồi trong Tên: Lò đồng Nồi tròn
- Độ dày đáy nồi : 5 mm
- Lớp phủ bên trong: Lớp phủ titan kim cương
- Lớp ngoài: Lớp phủ đồng
Đặc điểm nổi bật của NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN, HÚT CHÂN KHÔNG TOSHIBA RC-10VRV (K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K) là mẫu nồi cơm chân không có xoong cực dày của hãng TOSHIBA. Bằng công nghệ nấu cơm cao tần, nồi nấu cơm ngon, chín đều từ ngoài hạt gạo vào trong đem lại hạt cơm chín săn, chắc. Công thức nấu ăn được các chuyên gia Nhật bản nghiên cứu và phát triển giúp giữ lại tối đa hương vị, vi chất, VITAMIN của gạo. Với công nghệ chân không, cơm không thiu, không đổi màu ngay cả khi để cơm 40 tiếng sau khi nấu. Đặc biệt có thể cắm điện liên tục 40 tiếng mà cơm không hề khô như nồi cơm điện thông thường. Nồi cơm điện cao tần chân không TOSHIBA xứng đáng là khoản đầu tư đem lai lợi ích dài lâu trong căn bếp nhà bạn, bên cạnh Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Bếp từ ...
Nồi cơm điện TOSHIBA RC-10VRV(K) Chân không IH - Nồi cơm điện Takumi Cooking 5.5 Go Gran Black RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K) nấu cơm với lượng nhiệt độ rất cao trong toàn bộ quá trình, cụ thể ruột nôi được cung cấp bằng hệ thống điện lên tới 1.420W - mức nhiệt lượng cao nhất trong các nồi hiện nay trên thị trường.
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K) sử dụng ruột nồi đặc biệt dầy tới 5mm, với lớp tráng đồng bên ngoài và lớp titan phủ kim cương bên trong giúp nhiệt lượng được truyền đến lõi của từng hạt gạo, tạo ra loại gạo bông có kết cấu tốt. Bằng cách tinh chỉnh nhiệt độ từ khi nấu đến khi hấp, bạn có thể duy trì khoảng nhiệt độ làm tăng độ ngọt của cơm và phát huy hương vị vốn có của gạo. Đặc biệt với lớp phủ Titan kim cương bên trong, giúp an toàn cho sức khoẻ người dùng và rất bền với thời gian. Qua thời gian sử dụng và bán hàng nhiều năm, japanshopTHT tự tin khẳng định lớp chống dính của nồi TOSHIBA là lớp chống dính bền nhất vối thời gian so với các hãng nồi cơm khác như ZOJIRUSHI hay PANASONIC.
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K) với công nghệ Chân không giúp cho cơm ngon và ngọt hơn.
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K) giúp chọn độ ngon của cơm nấu theo kết cấu yêu thích của mình theo 3 cách + chế độ nấu ngọt. Ngoài thời gian ngâm lâu, gạo còn có chế độ nấu ngọt giúp tinh chỉnh nhiệt độ trong quá trình ngâm và truyền nhiệt đến lõi hạt gạo giúp tăng thêm vị ngọt của gạo.
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K) dễ dàng làm sạch! Mặt trên là tấm phẳng dễ lau chùi và chỉ có hai thứ cần rửa: lòng nồi và nắp trong. Nắp bên trong có ít điểm bất thường và dễ lau chùi
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K): Công nghệ chân không α Công nghệ chân không α độc quyền của Toshiba tạo ra sự chênh lệch áp suất bằng cách tạo chân không bên trong lòng nồi trong quá trình ngâm và hút nước nhanh chóng vào lõi gạo. Gạo hút nước tốt dễ truyền nhiệt vào bên trong, thúc đẩy quá trình hồ hóa, tạo nên hạt gạo dẻo, ngọt.
* Kể từ ngày 01/04/2023 Nồi cơm điện Toshiba điện 100V sử dụng công nghệ tạo ra chân không bên trong lòng nồi cơm điện và sử dụng chênh lệch áp suất để hút nước.
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K): Nồi trong đáy tròn 60 độ. Đáy tròn giống như chiếc nồi hakama tạo ra dòng đối lưu lớn giúp nấu cơm chín đều và tơi dẻo từ chính giữa.
Nhiệt tập trung ở vùng dưới đáy nồi, làm tăng khả năng sôi. Các bong bóng khí nổi lên từ đáy nồi tăng lên và được nhiệt truyền đi, làm cho cơm chín mềm.
Lưu ý:
- Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K) có Chức năng chân không giữ nhiệt chân không sẽ đẩy không khí còn lại bên trong nồi trong ra ngoài và bịt kín lại. Nó ngăn chặn hiện tượng ố vàng của gạo do quá trình oxy hóa và bay hơi nước, đồng thời giữ cơm trắng thơm ngon và giữ ấm lên đến 40 giờ (không bao gồm khóa học "Gạo nấu sinh thái"). Hỗn hợp gạo lứt và gạo trắng cũng như gạo lứt, gạo lúa mạch và gạo trộn có thể giữ ngon, giữ ấm lên đến 12 giờ đồng thời khử mùi hôi và khô da.
- Hướng dẫn sử dụng Thực đơn nấu cơm (gạo trắng (gạo chưa vo) được sử dụng theo cách không tuân thủ các hướng dẫn được liệt kê ở trên sẽ không được áp dụng . Khóa học)
- Thực đơn nấu cơm (khác): Gạo lứt (honkamado) , gạo trộn, gạo lúa mạch
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ NỒI CƠM ĐIỆN TOSHIBA RC-10VRV-K TẠI JAPANSHOP.THT
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K)
Một số thông tin về sản phẩm
- ● Phương pháp làm nóng: IH , Chân không
● Kích thước bên ngoài: Rộng 264 x sâu 327 x cao 217 (cao khi mở nắp: 434) mm
● Khối lượng thân: Xấp xỉ 4,6 kg
● Chiều dài dây: 1 m
● Phụ kiện: Muỗng xới cơm (đứng tự do) , Cốc đong
● Chức năng nấu áp suất: Không
● Hâm nóng: Có thể hâm nóng lại
● Tháo nắp tản nhiệt: Tản nhiệt nắp có thể tháo rời
● Công suất nấu cơm: 0,5 đến 5,5 cốc (Cốc có sẵn trong nồi)
● Độ dày lòng nồi: 5 mm
● Công suất tiêu thụ: 1420W
● Điện năng tiêu thụ (chế độ chờ): 0,44Wh/h
● Số menu nấu cơm: 16 menu
● Điện năng tiêu thụ khi nấu cơm: 176,3Wh/lần
● Điện năng tiêu thụ khi giữ ấm: 13,9Wh/h
● Tiêu thụ điện năng hàng năm: 83,2kWh/năm
● Tỷ lệ đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: 112%: Năm mục tiêu 2008
● Tên khóa học thông thường (gạo trắng): Honkamado Khuyến nghị
● Số lượng cơm nấu trong khóa học thông thường (gạo trắng): Tối thiểu 0,5 đến tối đa 5,5 cốc●Thời gian nấu ước tính cho món thông thường (gạo trắng): Tối thiểu 38 phút đến tối đa 55 phút - Phụ kiện: Cốc đong, muỗng xới cơm.
XEM THÊM SẢN PHẨM:
Thông số kỹ thuật của NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN, HÚT CHÂN KHÔNG TOSHIBA RC-10VRV (K)
Hãng sản xuất: |
TOSHIBA NHẬT BẢN |
Model: |
|
Kiểu nồi: |
Cao tần, Chân không |
Độ dày nồi: |
5mm |
Chất liệu ruột: |
Lò rèn, 4 lớp, Phủ đồng bên ngoài và phủ Titan Kim cương bên trong |
Điện năng tiêu thụ (W) |
1.420W |
Chế độ nấu |
|
Tính năng |
|
Thông số kỹ thuật cơ bản: |
● Phương pháp làm nóng: IH , Chân không |
Kích thước (mm) |
Cao 217mm x Rộng 264mm x Sâu 327mm (khi mở nắp: cao 434 mm) |
Trọng lượng (kg) |
4.6 kg |
Xuất xứ |
Nhật Bản |
THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỔ SUNG:
Công thức | Cảm ứng chân không | |
---|---|---|
Tên Model | RC-10VRV | RC-18VRV |
Tùy chọn màu sắc | (K) Gran Đen / (W) Gran trắng | |
Công suất nấu gạo tối đa | 1.0L (khoảng 5.5 cốc) | 1,8L (xấp xỉ 1 m) |
Công suất tiêu thụ (W) | 1420 | 1420 |
Công suất tiêu thụ trong quá trình nấu cơm mỗi bữa ăn (Wh) | 176.3 (Gạo nấu tại nơi sinh thái)*1 186.9 (khuyến nghị sử dụng Honkamado) |
226.9 (Gạo nấu tại nơi sinh thái)*1 259.3 (khuyến nghị sử dụng Honkamado) |
Mức tiêu thụ nhiệt hàng giờ (Wh)*1 | 13.9 (Nấu cơm sinh thái) | 18.8 (Nấu cơm sinh thái) |
Tiêu thụ điện năng hàng năm*2 | 83,2kWh/năm Loại: B | 126,3kWh/năm Thể loại:D |
Kích thước: Chiều rộng × Chiều sâu × Chiều cao (mm) | 264×327×217 (Chiều cao khi mở nắp: 434) | 295×356×256 (Chiều cao khi mở nắp: 504) |
Trọng lượng cơ thể (kg) | Xấp xỉ 4,6 | Xấp xỉ 5,8 |
Tỷ lệ đạt được các tiêu chuẩn bảo tồn năng lượng (năm mục tiêu 2008) | 112% (gạo nấu chín sinh thái) | |
Kích thước riêng lẻ: Chiều rộng × D × Chiều cao (mm) | 291×386×256 | 322×422×295 |
Trọng lượng (kg) | Xấp xỉ 5,3 | Xấp xỉ 6,5 |
Chiều dài dây (m) | 1 | |
phụ kiện | Muỗng (đứng tự do), cốc đo |
Tags: