BÁNH QUY FURUTA NHẬT BẢN

Xuất xứ: Nhật Bản

Bánh Qui Bơ Sữa Furuta Milk Cookies

  • Mang hương vị thơm ngon mùi trứng, sữa và lúa mỳ, có độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng.
  • Bánh giòn rụm, với hương vị thơm ngon, hấp dẫn
  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn khắt khe của Nhật.

Có vị: Vị sữa bò, vị socola, vị matcha, vị kem socola

Đặc điểm nổi bật của BÁNH QUY FURUTA NHẬT BẢN

BÁNH QUY FURUTA NHẬT BẢN

  • Bánh Qui Bơ Sữa Furuta Milk Cookies mang hương vị thơm ngon mùi trứng, sữa và lúa mỳ, có độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng.
  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn khắt khe của Nhật.

Xuất Xứ: Nhật Bản

Bánh quy Furuta được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa chất bảo quản , đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm với mùi vị thơm ngon, béo và ngọt dịu sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè hoặc người thân. Bánh thường được dùng trong bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng canxi giúp cơ thể luôn sẵn sàng cho các hoạt động hàng ngày.

Hướng Dẫn Sử Dụng: dùng để ăn trực tiếp

Hướng Dẫn Bảo Quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn Sử Dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của BÁNH QUY FURUTA NHẬT BẢN

Tags: