NƯỚC CỐT HẦM XƯƠNG CÔ ĐẶC KAGOME NHẬT BẢN (HỘP 1KG)
Xuất xứ | Nhật Bản |
Trọng lượng | 1000g |
Đặc tính: |
- Giúp các món canh, súp, miến, lẩu,... trở nên đậm đà, hấp dẫn (dùng thay nước hầm xương).
- Nước cốt được chiết xuất từ nước hầm xương gà, heo, rau củ quả, gia vị, hoàn toàn không chứa chất bảo quản. - Sản phẩm được hàng triệu bà mẹ nội trợ tin dùng. |
Đặc điểm nổi bật của NƯỚC CỐT HẦM XƯƠNG CÔ ĐẶC KAGOME NHẬT BẢN (HỘP 1KG)
Nước cốt gà hầm xương cô đặc Kagome của Nhật hộp 1kg
Giúp các món canh, súp, miến, lẩu,... trở nên đậm đà, hấp dẫn (dùng thay nước hầm xương).
Nước cốt được chiết xuất từ nước hầm xương gà, heo, rau củ quả, gia vị, hoàn toàn không chứa chất bảo quản.
Sản phẩm được hàng triệu bà mẹ nội trợ tin dùng.
Giới thiệu nước cốt gà Kagome Nhật Bản:
➤ Nêm nếm gia vị là yếu tố cực kỳ quan trọng để món ăn trở nên hấp dẫn và mang nét riêng biệt. Nếu bếp nhà bạn chỉ có những gia vị thông thường, nếu những món ăn của bạn chưa bao giờ “ngon đặc biệt”, nếu bạn muốn thay đổi hương vị cho món ăn của mình, thì hãy thử thêm nước cốt gà hầm xương cô đặc Kagome nhé!
➤ Nước cốt gà hầm xương cô đặc Kagome được sản xuất tại Nhật Bản trên quy trình hiện đại. Thành phần chính là nước cốt hầm xương heo, gà, bò, các gia vị, các loại rau củ tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, hương liệu hay chất bảo quản. Chất cốt cô đặc dễ tan trong nước dùng, không làm biến đổi chất của món ăn. Kagome là loại gia vị cực kỳ ngon cho món canh, hầm, súp, các món lẩu,... tốn ít thời gian mà món ăn vẫn đậm đà và ngọt nước.
Sản phẩm đã được ưa chuộng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trong khu vực.
Đặc điểm của nước cốt gà hầm xương Kagome:
✔ Nước cốt gà hầm của Nhật được cô đặc dạng sệt, màu kem vàng nhạt.
✔ Thành phần chính là: nước cốt hầm xương gà, bò, heo, nước hầm rau củ, gia vị muối, đường, mỡ độ vật, bột mì, sữa,...
✔ Sản phẩm không chứa chất tạo màu, hương liệu, chất bảo quản độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe
✔ Những món ăn phù hợp: Món canh, món súp, món lẩu, cháo, các món cần nước dùng như bún, phở,...
✔ Nước cốt Kagome có hương thơm hấp dẫn, vị dịu đậm đà, rất dễ nêm nếm món ăn, phù hợp với khẩu vị của người châu Á.
✔ Sản phẩm có chứa một số vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
Đối tượng sử dụng:
Bạn có thể dùng nước cốt gà Kagome 1kg cho các món ăn trong gia đình. Sản phẩm dùng cho mọi đối tượng, cả trẻ em từ 12 tháng tuổi.
Công dụng của nước cốt gà hầm xương cô đặc Kagome:
● Giúp nêm nếm các món ăn, cháo, súp trở nên hấp dẫn ngon miệng
● Giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng, không cần mất cả tiếng đồng hồ để hầm xương nhưng vẫn có món ăn đậm đà
● Hương vị của Kagome giúp kích thích ăn ngon, bổ sung 1 số dưỡng chất cho cơ thể
● Sản phẩm bảo quản được lâu, an toàn cho sức khỏe.
Thành phần dinh dưỡng trong 100g nước hầm cô đặc:
- Năng lượng……………….….406kcal
- Protein…………………….….10.1g
- Lipit……………………….….30.5g
- Cacbonhydrate……………..... 22.2g
- Lượng muối tương đương…… 35.6g
Hướng dẫn sử dụng:
Nêm trực tiếp vào các món canh, súp, cháo, nước dùng,..
Nên dùng một lượng nhỏ trước, sau đó tùy chỉnh theo khẩu vị
Hộp đã mở bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng càng sớm càng tốt không quá 6 tháng từ khi mở.
Thông số kỹ thuật của NƯỚC CỐT HẦM XƯƠNG CÔ ĐẶC KAGOME NHẬT BẢN (HỘP 1KG)
Tags: