NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN, ÁP SUẤT, HÚT CHÂN KHÔNG TOSHIBA RC-18VSV-K

Còn hàng 8.100.000
  • Nồi cơm điện cao tần IH, Áp suất, hút chân không Toshiba RC-10VSV 
  • Màu sắc: Đen 
  • Dung tích nấu cơm (gạo trắng/gạo lứt): 0,5 - 5,5 cốc 
  • Công suất tiêu thụ: 1420W
  • Thời gian nấu ước tính cho món thông thường (gạo trắng): Tối thiểu 38 phút đến tối đa 55 phút
  • Nồi trong Tên: Lò đồng Nồi tròn
  • Độ dày đáy nồi : 5 mm 
  • Lớp phủ bên trong: Lớp phủ titan kim cương
  • Lớp ngoài: Lớp phủ đồng

Đặc điểm nổi bật của NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN, ÁP SUẤT, HÚT CHÂN KHÔNG TOSHIBA RC-18VSV-K

Nồi cơm điện cao tần chân không Nhật bản nội địa TOSHIBA RC-10VRV(K) là mẫu nồi cơm chân không có xoong cực dày của hãng TOSHIBA. Bằng công nghệ nấu cơm cao tần, nồi nấu cơm ngon, chín đều từ ngoài hạt gạo vào trong đem lại hạt cơm chín săn, chắc. Công thức nấu ăn được các chuyên gia Nhật bản nghiên cứu và phát triển giúp giữ lại tối đa hương vị, vi chất, VITAMIN của gạo. Với công nghệ chân không, cơm không thiu, không đổi màu ngay cả khi để cơm 40 tiếng sau khi nấu. Đặc biệt có thể cắm điện liên tục 40 tiếng mà cơm không hề khô như nồi cơm điện thông thường. Nồi cơm điện cao tần chân không TOSHIBA xứng đáng là khoản đầu tư đem lai lợi ích dài lâu trong căn bếp nhà bạn, bên cạnh Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Bếp từ ...

Nồi cơm điện Toshiba RC-10VSV(K) Cao tần - Áp suất - Hút chân không

Nấu cơm bằng cách sử dụng nhiệt độ cao 1420W, một trong những mức cao nhất trong Trong công nghiệp, nhiệt lượng được truyền đến lõi của từng hạt gạo, tạo ra loại gạo bông có kết cấu tốt. Bằng cách tinh chỉnh nhiệt độ từ khi nấu đến khi hấp, bạn có thể duy trì khoảng nhiệt độ làm tăng độ ngọt của cơm và phát huy hương vị vốn có của gạo.

 Bạn có thể chọn độ ngon của cơm nấu theo kết cấu yêu thích của mình theo 3 cách + chế độ nấu ngọt . Ngoài thời gian ngâm lâu, gạo còn có chế độ nấu ngọt giúp tinh chỉnh nhiệt độ trong quá trình ngâm và truyền nhiệt đến lõi giúp tăng thêm vị ngọt của gạo. 

Có thể vo gạo trực tiếp trong nồi

Dễ dàng làm sạch! Mặt trên là tấm phẳng dễ lau chùi và chỉ có hai thứ cần rửa: lòng nồi và nắp trong. Nắp bên trong có ít điểm bất thường và dễ lau chùi

Công nghệ chân không α Công nghệ chân không α độc quyền của Toshiba tạo ra sự chênh lệch áp suất bằng cách tạo chân không bên trong lòng nồi trong quá trình ngâm và hút nước nhanh chóng vào lõi gạo. Gạo hút nước tốt dễ truyền nhiệt vào bên trong, thúc đẩy quá trình hồ hóa, tạo nên hạt gạo dẻo, ngọt. 

* Kể từ ngày 01/04/2023 Nồi cơm điện Toshiba điện 100V sử dụng công nghệ tạo ra chân không bên trong lòng nồi cơm điện và sử dụng chênh lệch áp suất để hút nước.

Chức năng chân không giữ nhiệt chân không sẽ đẩy không khí còn lại bên trong nồi trong ra ngoài và bịt kín lại. Nó ngăn chặn hiện tượng ố vàng của gạo do quá trình oxy hóa và bay hơi nước, đồng thời giữ cơm trắng thơm ngon và giữ ấm lên đến 40 giờ (không bao gồm khóa học "Gạo nấu sinh thái"). Hỗn hợp gạo lứt và gạo trắng cũng như gạo lứt, gạo lúa mạch và gạo trộn có thể giữ ngon, giữ ấm lên đến 12 giờ đồng thời khử mùi hôi và khô da. 

Nồi đồng Kamado Sự đối lưu nhiệt như lò nung giúp tăng thêm hương vị. 

Nồi trong đáy tròn 60 độ. Đáy tròn giống như chiếc nồi hakama tạo ra dòng đối lưu lớn giúp nấu cơm chín đều và tơi dẻo từ chính giữa.

Nhiệt tập trung ở vùng dưới đáy nồi, làm tăng khả năng sôi. Các bong bóng khí nổi lên từ đáy nồi tăng lên và được nhiệt truyền đi, làm cho cơm chín mềm. 

 

 *Hướng dẫn sử dụng Thực đơn nấu cơm (gạo trắng (gạo chưa vo) được sử dụng theo cách không tuân thủ các hướng dẫn được liệt kê ở trên sẽ không được áp dụng . Khóa học) 

Thực đơn nấu cơm (khác): Gạo lứt (honkamado) , gạo trộn, gạo lúa mạch

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN ÁP SUẤT CHÂN KHÔNG TOSHIBA RC-10VSV-K TẠI JAPANSHOP.THT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
 Nồi cơm điện IH Jar áp suất chân không Toshiba

■ ``Nấu cơm Takumi'' làm nổi bật các hạt ngũ cốc nhờ nhiệt lượng lớn
- Công suất nhiệt cao 1420W giúp các hạt gạo nổi bật cùng một lúc và điều chỉnh công suất nhiệt nhiều giai đoạn mang lại sự ngon miệng. Nồi trong có dạng lồi ở giữa đáy nồi, giúp đối lưu hiệu quả hơn, giảm hiện tượng nấu không đều và trữ nhiệt an toàn với đáy 5 mm.
- ``Nồi đồng rèn tròn độc đáo của Toshiba bảo hành 3 năm lòng nồi trong'' giúp nâng cao hương vị thông qua đối lưu nhiệt như lò nung -

``Nấu 5 tính năng khác nhau'
' ・Sử dụng 5 tính năng, bạn có thể chọn `` Nấu với nhiều loại kết cấu khác nhau, từ "cứng" đến "mềm".

■``Các khóa học nấu chín'', ``Gạo đông lạnh'', ``Trứng luộc, Trứng luộc mềm''
- Nấu theo thời gian và kết cấu ưa thích của bạn. Có thể nấu chín trong ít nhất là 30 phút. Món cơm đông lạnh vẫn thơm ngon ngay cả sau khi rã đông đã được thêm vào và bạn có thể dễ dàng chế biến món trứng luộc và luộc mềm.

■"Áp suất chân không" Ngâm trong chân không và nấu bằng áp suất!
- Điều chỉnh áp suất tối ưu trong khoảng từ 0,6 đến 1,05 atm giúp cơm ngon, tăng độ dẻo và ngọt.

■"Dễ sử dụng hàng ngày và dễ lau chùi!"
- Mặt phẳng không có vết lồi lõm, dễ lau chùi.
- Khung inox sạch sẽ dễ lau chùi.
- Lỗ thông hơi tích hợp có thể được tháo ra chỉ bằng một cú chạm. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn để làm sạch vì nó có thể được tháo rời!
・"Quy trình làm sạch" Hơi nước sẽ loại bỏ bụi bẩn khỏi những khu vực khó làm sạch, chẳng hạn như bụi bẩn trên nắp bên trong và mùi hôi từ bộ phận chính.
 
Thông số kĩ thuật
Tình trạng: Mới, chưa mở
Kích thước thân (cao x rộng x sâu): 226 x 269 x 330 mm
Chiều cao khi mở nắp: 440 mm
Trọng lượng thân: Xấp xỉ 5,4 kg
Dung tích nấu: 5,5 cốc
Rèn Bên trong nồi / Lớp phủ bên ngoài: Lớp phủ đồng / Lớp phủ bên trong: Lớp phủ titan kim cương / Độ dày (đáy nồi): 5 / Đáy SÓNG: 7 / Bảo hành bên trong nồi: Lớp phủ nhựa Flo Bảo hành 3 năm Độ
dày lòng nồi (mm): 5mm
Thời gian cho đến khi cơm chín: Thời gian nấu xấp xỉ cho 3 cốc - 5 cách nấu cơm khác nhau bằng Honkamado (30 đến 50 phút) Khuyến nghị 40 phút - Nấu ngọt 68 phút - Nấu cơm mục tiêu 30 đến 50 phút (5 (Chọn theo phút) / "Sokuuma" 25 phút (1 cốc) / "Lượng nhỏ" 40 phút (1 cốc)
Chức năng giữ nhiệt: Gạo trắng cách nhiệt chân không 40 giờ (gạo nấu sinh thái, gạo trắng hỗn hợp, gạo lứt, gạo lứt, gạo lúa mạch, kê) Cơm ấm (12 giờ)
Đặt trước nấu: Loại cài đặt thời gian nấu Bộ nhớ đặt trước số 2
Menu: [Khóa học nấu cơm] [Gạo trắng/gạo chưa vo] Khóa học nấu cơm được đề xuất (nấu các kết cấu khác nhau), Nấu ngọt (nấu các kết cấu khác nhau) , Aim nấu ăn , nấu ăn có thương hiệu, khóa học nấu ăn nhanh, khóa học vận chuyển, các khóa học khác (cháo/cơm nấu/số lượng nhỏ/hộp cơm trưa/gạo đông lạnh) [Khác] Cơm trắng hỗn hợp/gạo lứt (tỷ lệ), gạo lứt, gạo lúa mạch/ cơm nhiều hạt [Khóa học nấu ăn] Trứng luộc / Trứng luộc mềm / Trứng suối nước nóng / Đậu phụ
Tiêu thụ điện năng hàng năm: 85,1kWh /
Điện năng tiêu thụ hàng năm: 1420W
Điện năng tiêu thụ (khi nấu cơm): 178,4Wh (nấu sinh thái) / 192,8Wh ( khuyến nghị Honkamado)
Điện năng tiêu thụ (cách nhiệt) Thời gian): 14,5Wh (nấu cơm sinh thái)
Chức năng bảo quản: Chế độ chăm sóc (10 phút đến 60 phút), làm sạch nắp bên trong & lỗ thông hơi tích hợp, khung sạch bằng thép không gỉ
Phụ kiện: Thìa xới cơm đứng, cốc đong
Thông số kỹ thuật 1: Áp suất chân không IH” Chân không 0,6 đến áp suất khí quyển (áp suất 0,7 khí quyển khi giữ ấm), Áp suất 1,05 áp suất khí quyển (áp suất thay đổi) Cách nhiệt chân không 40 giờ
Thông số 2: Công suất nhiệt cao 1420 W/ Điều chỉnh công suất lửa nhiều tầng
Thông số 3: “Nồi tròn kamado đồng rèn”

 

XEM THÊM SẢN PHẨM:

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN, ÁP SUẤT, HÚT CHÂN KHÔNG TOSHIBA RC-18VSV-K

Kích thước  226×269×330mm (cao x rộng x sâu)
Chiều cao khi mở nắp 440mm
Trọng lượng  Khoảng 5,4kg
Công suất nấu 5,5 đi
phương pháp nấu cơm cảm ứng áp lực
Thông số kỹ thuật nồi trong Nồi trong rèn / Lớp phủ bên ngoài: Lớp phủ đồng / Lớp phủ bên trong: Lớp phủ titan kim cương / Độ dày (đáy nồi): 5 mm / Đáy nồi WAVE: 7 chiếc / Bảo hành nồi trong: Lớp phủ nhựa Flo Bảo hành 3 năm
Độ dày nồi trong (mm) 5mm
Thời gian nấu xong Thời gian nấu ước tính cho 3 cốc: ``Honkamado'' 5 phương pháp nấu khác nhau (30 đến 50 phút) Khuyến nghị 40 phút `` Nấu ngọt '' 68 phút `` Nấu theo mục đích '' 30 đến 50 phút (chọn tăng dần 5 phút)・`` Sokuuma” 25 phút (cho 1 cốc) / “Số lượng nhỏ” 40 phút (cho 1 cốc)
Chức năng giữ nhiệt Gạo trắng cách nhiệt chân không 40 giờ (gạo nấu sinh thái, gạo trắng hỗn hợp và gạo lứt, gạo lứt, gạo lúa mạch, gạo hỗn hợp cách nhiệt 12 giờ)
Đặt chỗ nấu cơm Loại cài đặt thời gian nấu Bộ nhớ đặt trước số 2
thực đơn [Khóa học nấu cơm] [Gạo trắng/Gạo không cần vo] Khóa học nấu cơm được đề xuất (Nấu kết cấu), Nấu đồ ngọt (Nấu kết cấu), Nấu ăn có mục đích, Nấu thương hiệu, Khóa học nấu nhanh, Khóa học vận chuyển, Khóa học khác (Cháo/Nấu chín/ Số lượng nhỏ/Hộp cơm trưa/Gạo đông lạnh) [Khác] Cơm trắng hỗn hợp/gạo lứt (tỷ lệ), Gạo lứt, Cơm lúa mạch/Gạo nhiều hạt [Khóa học nấu ăn] Trứng luộc/Trứng luộc mềm/Trứng suối nước nóng/Đậu phụ
Tiêu thụ điện năng hàng năm 85,1kWh/năm
sự tiêu thụ năng lượng 1420W
Điện năng tiêu thụ (khi nấu cơm) 178,4Wh (gạo nấu sinh thái)/192,8Wh (khuyên dùng honkamado)
Điện năng tiêu thụ (khi giữ ấm) 14,5Wh (gạo nấu sinh thái)
Chức năng chăm sóc Quá trình bảo quản (10 đến 60 phút), làm sạch nắp bên trong & lỗ thông hơi tích hợp, khung sạch bằng thép không gỉ
phụ kiện Muỗng xới cơm, cốc đong gạo đứng
Đặc điểm kỹ thuật 1 "Áp suất chân không IH" Chân không 0,6 đến atm (0,7 atm khi giữ ấm), áp suất 1,05 atm (áp suất thay đổi) Chân không giữ ấm trong 40 giờ
Đặc điểm kỹ thuật 2 Hỏa lực cao 1420W/điều chỉnh hỏa lực nhiều tầng
Đặc điểm kỹ thuật 3 "Nồi tròn kamado đồng rèn"

Tags: