ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ

Còn hàng Liên hệ

ỐP DIY CHUYỂN BẾP ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - DÒNG ỐP CAO CÂP

👉 Chất liệu INOX 304
👉 Biến bếp âm thành bếp dương mà không tháo mất lò nướng (còn Full lò)
👉 Cắt lỗ bằng máy dập thuỷ lực
👉 Kín, không có chuột, gián, kiến, côn trùng vào bếp
👉 Lắp được cho các bếp âm loại 3 bếp của các hãng HITACHI, PANASONIC, MITSUBISHI
👉 Có cho cả bếp 75cm và 60cm
👉 MADE IN VIỆT NAM

Đặc điểm nổi bật của ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ

👉 Chất liệu INOX 304
👉 Biến bếp âm thành bếp dương mà không tháo mất lò nướng (còn Full lò)
👉 Cắt lỗ bằng máy dập thuỷ lực
👉 Kín, không có chuột, gián, kiến, côn trùng vào bếp
👉 Lắp được cho các bếp âm loại 3 bếp của các hãng HITACHI, PANASONIC, MITSUBISHI
👉 Có cho cả bếp 75cm và 60cm
👉 MADE IN VIỆT NAM

THAM KHẢO THÊM: 

  1.  Bếp từ Nhật nội địaHút mùi bếp
  2. Nồi cơm Nhật đội địa, Nồi cơm cao tầnNồi cơm cao tần áp suất chân không
  3. Quạt điện Nhật nội địa, Quạt điện siêu êm, siêu nhẹ
  4. Máy lọc không khí bù ẩmMáy hút ẩm
  5. Máy lọc nước tạo kiềm, máy lọc nước điện giải, máy lọc nước tạo ION

ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ | JAPANSHOP.THT

 ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ | JAPANSHOP.THT

ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ | JAPANSHOP.THT

 ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ | JAPANSHOP.THT

ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ | JAPANSHOP.THT

ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ | JAPANSHOP.THT 

ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ | JAPANSHOP.THT

ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ | JAPANSHOP.THT 

ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ | JAPANSHOP.THT

ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ | JAPANSHOP.THT 

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của ỐP BẾP TỪ ÂM THÀNH BẾP DƯƠNG - FULL LÒ

👉 Chất liệu INOX 304
👉 Biến bếp âm thành bếp dương mà không tháo mất lò nướng (còn Full lò)
👉 Cắt lỗ bằng máy dập thuỷ lực
👉 Kín, không có chuột, gián, kiến, côn trùng vào bếp
👉 Lắp được cho các bếp âm loại 3 bếp của các hãng HITACHI, PANASONIC, MITSUBISHI
👉 Có cho cả bếp 75cm và 60cm
👉 MADE IN VIỆT NAM

Tags: