NỒI Ủ THERMOS NHẬT BẢN KBG-4500-CS 4.5L (MÀU BẠC INOX)

Còn hàng 2.500.000

Model:

KBG-4500

Màu sắc:

Hai màu: Màu inox (mã CS) và màu café (mã CBW)

Xuất xứ: 

Nhật bản

Dung tích:

4.5L

Sử dụng:

Đun ruột nồi trên bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại

Tính năng:

✔ Có nhiều thời gian để làm việc nhà và nuôi dạy con.
✔ Tiết kiệm ga và điện .
✔ Trong khi ủ, bạn vẫn có thể yên tâm khi đi ra ngoài
✔ Không cần thiết hâm lại thức ăn khi người trong gia đình về trễ
✔ Giữ được Vitamin trong thực phẩm

Tình trạng:

Hàng mới 100%

Đặc điểm nổi bật của NỒI Ủ THERMOS NHẬT BẢN KBG-4500-CS 4.5L (MÀU BẠC INOX)

ƯU ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

  • Chỉ cần đun sôi thức ăn (trên bếp TỪ hoặc GAS) rồi đặt vào nồi ủ trong vòng 2 tiếng thì thức ăn (cá, thịt bò, cháo, chè…) sẽ tự động nhừ tơi
  • Không sợ đun cạn, cháy v.v…
  • Thức ăn khi được ninh chín sẽ không mất chất, nước trong và giữ được hương vị ban đầu. Nhất là ninh xương sẽ không bao giờ có vị oi oi.
  • Có nhiều thời gian để làm việc nhà và nuôi dạy con
  • Tiết kiệm gas và điện
  • Trong khi ủ, bạn vẫn có thể yên tâm khi đi ra ngoài
  • Không cần thiết hâm lại thức ăn khi người trong gia đình về trễ
  • Giữ được Vitamin trong thực phẩm

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

  • Bước 1:Cho ngập nước vào đồ mình cần hầm nhừ như xương, gạo, khoai,….., đậy nắp lại
  • Bước 2:Bắc nồi lên bếp đun cho sôi bùng lên 1 lúc khoảng 1 tới 3 phút tuỳ loại thức ăn
  • Bước 3:Cho nồi vào vỏ nồi ủ, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại

Thế là xong, tùy vào đồ nấu mà có thời gian cụ thể. Ví dụ như luộc gà, thịt thì 30-40 phút. Nấu cháo thì khoảng 1 tiếng. Ninh xương khoảng 1.5-3 tiếng. Đặc biệt để cả ngày trong nồi ủ thức ăn vẫn thơm ngon và nóng ấm, không hỏng.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của NỒI Ủ THERMOS NHẬT BẢN KBG-4500-CS 4.5L (MÀU BẠC INOX)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất:

THERMOS

Dung tích:

4.5L

Sách HD nấu ăn:

Cooking Book với hướng dẫn chi tiết rất nhiều món ăn

Tags: