Dầu ăn AJINOMOTO Nhật Bản (date 21/05/2025)

Xuất xứ Nhật Bản
Thương hiệu  AJINOMOTO

 Đặc tính:

 🌱 Được chiết xuất 100% từ hoa cải tự nhiên.

🌱Giúp ngăn ngừa các b/ệ/nh ng/uy h/iểm về t.i.m m.ạch, đ/ộ/t quỵ và thích hợp cho người muốn giảm cân.

🌱Sản phẩm có hàm lượng Omega -3 & 6 cao cùng các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, thai nhi, bà bầu.

🌱 Dầu ăn hoa cải Ajinomoto bổ sung vitamin E và 1 số dưỡng chất cần thiết khác giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa của cơ thể, làm chận quá trình oxy hóa

Đặc điểm nổi bật của Dầu ăn AJINOMOTO Nhật Bản (date 21/05/2025)

😊 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐧𝐚̆𝐦 𝐦𝐮𝐚 𝐃𝐀̂̀𝐔 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐦 𝐆𝐈𝐀̀𝐔 𝐧𝐡𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐚́𝐜 ❤️

—————

Em về 𝑫𝒂̂̀𝒖 𝒂̆𝒏 𝒉𝒐𝒂 𝒄𝒂̉𝒊 𝑨𝒋𝒊𝒏𝒐𝒎𝒐𝒕𝒐 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝑩𝒂̉𝒏 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 (𝒅𝒂𝒕𝒆: 𝟐𝟏/𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟓)

🌱 Được chiết xuất 100% từ hoa cải tự nhiên.

🌱Giúp ngăn ngừa các b/ệ/nh ng/uy h/iểm về t.i.m m.ạch, đ/ộ/t quỵ và thích hợp cho người muốn giảm cân.

🌱Sản phẩm có hàm lượng Omega -3 & 6 cao cùng các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, thai nhi, bà bầu.

🌱 Dầu ăn hoa cải Ajinomoto bổ sung vitamin E và 1 số dưỡng chất cần thiết khác giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa của cơ thể, làm chận quá trình oxy hóa

🌱Dầu ăn hoa cải Ajinomoto phù hợp chế biến cho tất cả các món xào, chiên, rán, món salad, các món nướng thịt, cá và làm bánh ngọt...

Hãng sản xuất : Ajinomoto
Xuất xứ : Nhật Bản
Trọng lượng : 1000g

 

==>> Chương trình Flash Sale khi mua 

+ Mua 1 chai: 85k

+ Mua 2 chai trở lên: 80k/ chai

1. Đặc điểm sản phẩm : 

- Dầu cải Ajinomoto được chiết xuất 100% từ hạt cải giúp mẹ chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho bé và cả gia đình.

- Dầu cải Ajinomoto được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh nên sẽ giữ nguyên được mùi vị và hương thơm của các thực phẩm. Dầu không bị đổi màu qua quá trình chiên rán ở nhiệt độ cao như 1 số loại dầu ăn khác.

- Bên cạnh đó, khi chiên rán ở nhiệt độ cao và thời gian lâu dầu không có mùi khét.

2. Tác dụng của dầu cải đối với sức khỏe :

- Bổ sung hàm lượng Omega - 3 và Omega - 6 và các dưỡng chất góp phần tăng trưởng chiều cao, thể lực và trí tuệ minh mẫn, phát triển thị lực cho cơ thể.

- Tốt cho tim mạch, phòng tránh chứng đột quỵ : Dầu cải Ajinomoto có hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp nhưng lại chứa axit béo chưa bão hòa cao giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết ấp thấp. Do đó giống như 1 số loại dầu thực vật khác dầu cải rất tốt cho tim mạch, góp phần hạn chế các bệnh nguy hiểm về tim mạch như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, chứng đột quỵ.

=> Và đặc biệt, dầu cải Ajinomoto có tác dụng đốt cháy chất béo cũng như giảm sự hấp thụ chất béo. Do đó, đây là loại dầu ăn rất tốt cho cho người thừa cân và khuyến khích dùng cho những người muốn ăn kiêng giảm cân nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất, năng lượng hoạt động cho cơ thể.

3. Thành phần dinh dưỡng trong 14g dầu cải Ajinomoto :

- Năng lượng: 126Kcal

- Protein: 0g

- Chất béo: 14g

- Axit béo n-3 : 1.2g

- Cholesterol: 0mg

- Carbohydrate: 0g

- Natri clorua tương đương: 0g

- Hàm lượng axit béo bão hòa: 7%

4. Hướng dẫn sử dụng :

- Dùng để nêm các món ăn dặm cho bé, chiên rán, xào nấu, hoặc trộn salad ... các món ăn cho cả gia đình được.

5. Bảo quản :

- Nơi khô ráo, thoáng mát

- Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Dầu ăn AJINOMOTO Nhật Bản (date 21/05/2025)

Tags: