RƯỢU MƠ VẢY VÀNG NHẬT BẢN (500ML)
Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng Sản Xuất: Kikkoman
Nồng độ: 13%
Dung Tích: 500 ML
Quy Cách: 12Chai/ Thùng
Thành phần chính : Rượu Sake Umeshu – Quả Mơ Vàng “Shirakaga” và vảy vàng 18K
Đặc điểm nổi bật của RƯỢU MƠ VẢY VÀNG NHẬT BẢN (500ML)
Nếu có ai nói với tôi về rượu của đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản) Chắc chắn tôi sẽ nghĩ đến ngay dòng “ Rượu Mơ Vảy Vàng "
Trong đó chai rượu đặc biệt nhất mà tôi đã có dịp thử qua là Rượu Mơ Vảy Vàng Choya Kikkoman. Đây là chai rượu rất đặc biệt vì nguyên liệu dùng để lên men không phải là bằng “Gạo” mà là quả “Mơ Vàng Nhật Bản”. Rượu là kết quả của quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng sự kết hợp tài tình giữa Quả Mơ Vàng và những lát vàng 18K.
Thông tin về Rượu Mơ Vảy Vàng Choya Kikkoman
Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng Sản Xuất: Kikkoman
Nồng độ: 13%
Dung Tích: 500 ML
Quy Cách: 12 Chai/ Thùng
Thành phần chính : Rượu Sake Umeshu – Quả Mơ Vàng “Shirakaga” và vảy vàng 18K
Màu Sắc: Màu Vàng Hổ Phách
Ghi chú – Nếm Thử – Mùi Vị của Rượu Mơ Vảy Vàng Choya Kikkoman
Rượu mơ Nhật không hề có vị đắng mà lại có vị chua nhẹ và mùi thơm nồng của quả mơ vàng,Theo thời gian vị chua của quả mơ sẽ hòa quyện cùng những vảy vàng nhỏ li ti làm cho người thưởng thức có cảm giác thanh dịu,và thư thái lạ thường.
Đây là dòng sản phẩm đặc biệt trang trọng, hình dáng cũng như màu sắc rất đẹp nên thường được sử dụng trong các bữa tiệc quan trọng,hoặc làm quà biếu người thân.
Quy Trình Sản Xuất Rượu Mơ Vảy Vàng Choya Kikkoman
Nước Nhật luôn nổi tiếng về chất lượng của sản phẩm và sự tỉ mỉ,chính xác trong khâu sản xuất. Rượu Mơ Vảy Vàng Kikkoman cũng không ngoại lệ.
Rượu được trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt và chặt chẽ ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào.
-Nguyên liệu chính để làm lên rượu là quả mơ Shirakaga ở vùng Gunma.Những quả mơ được tuyển chọn kĩ lưỡng hoàn toàn thủ công bằng tay. Chỉ những quả mơ đạt đủ những tiêu chuẩn về độ chín,kích thước đạt chuẩn,màu sắc và không bị dập nát mới được lựa chọn để làm lên rượu.
-Tiếp theo những quả Mơ được tuyển chọn và được ủ trong rượu Sake Umeshu cao cấp trong thời gian 9 tháng
-Khi hương vị của quả mơ đã hòa quyện vào cùng với rượu Sake Umeshu.Nhà sản xuất tiến hành sàng lọc hết cặn và xác quả mơ và tiếp tục ủ rượu trong thùng gỗ sồi của Pháp trong thời hạn 1 năm.
-Khi đã hoàn tất quá trình trưng cất ngâm ủ.Rượu được kiểm tra chất lượng kĩ càng 1 lần nữa trước khi tiến hành đóng chai và lưu hành ra thị trường.
Tác dụng của Rượu Mơ Vảy Vàng Choya Kikkoman
Trong quả mơ có chứa rất nhiều loại Vitamin rất tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là Vitamin A và Vitamin C,Đường và acid citric có tác dụng tăng cường sự trao đổi chất giữa các tết bào kích thích ăn ngon miệng.
Trong khi vàng có công dụng thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố có hại, đồng thời giúp tăng sức đề kháng, rượu mơ lại giúp kích thích dịch vị, ăn ngon miệng, tiêu hoá tốt và giữ ẩm cho cơ thể thanh nhiệt, làn da căng mịn, hồng hào.
Bạn có thể thưởng thức rượu theo nhiều cách như pha cùng với Soda hoặc hoa quả theo kiểu Coctai.
Nên ướp lạnh rượu 15-20 phút trước khi sử dụng để cảm nhận tốt nhất vị thơm ngon và vị của rượu.
Thông số kỹ thuật của RƯỢU MƠ VẢY VÀNG NHẬT BẢN (500ML)
Tags: